การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 1/2563

วันที่ 3 มิถุนายน 2563 การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) ครั้งที่ 1/2563 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา2 โดยพระครูภาวนาเจติยานุกิจ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) เป็นประธานการประชุม เพื่อรายงานผลการจัดกิจกรรมและกำหนดนโยบาย แนวทางในการพัฒนาการจัดการศึกษาของโรงเรียน