ประชาสัมพันธ์แจ้งผู้ปกครองนักเรียน เรื่องแนวทางการรายงานตัวเข้าหอพักของนักเรียน

ด้วยโรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) กำหนดเปิดภาคเรียนในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนจึงกำหนดแนวปฏิบัติการรายงานตัวเข้าเรียนของนักเรียน โดยนักเรียนไป-กลับ ให้มารายงานตัวเข้าเรียน วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.00 น. นักเรียนหอพักให้รายงานตัวเข้าหอพัก วันที่ 30 มิถุนายน 2563 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. – 16.30 น. ทั้งนี้นักเรียนไป-กลับ และนักเรียนหอพักต้องทำการกักตัวเองที่บ้าน (Home Quarantin เป็นเวลา 14 วัน ก่อนมารายงานตัวเข้าเรียน