การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2563

วันที่ 22 มิถุนายน 2563 โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ขึ้น เพื่อชี้แจงสร้างความเข้าใจและสร้างสัมพันธภาพอันดีระหว่างโรงเรียนและผู้ปกครองนักเรียน แจ้งแนวทางการดำเนินงานของโรงเรียน รวมถึงการพบปะพูดคุยของนายอนุวัธ วงศ์วรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ พร้อมด้วยนางสาวสุรีย์ ทาประเสริฐ เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ จ.อ.ณัฐนันท์ เรืองไพศาล รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ ในการนี้ได้มอบจักรยานให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในเขตพื้นที่ตำบลทุ่งแค้ว-วังหลวง มอบเสื้อสามารถให้กับนักเรียนที่ทำผลงานทางด้านวิชาการและทางด้านกีฬาให้กับโรงเรียน นอกจากนี้นายพงษ์ไทย บัววัด ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) พบปะพูดคุยชี้แจงแนวทางการจัดการศึกษาของโรงเรียน และมีการพบปะพูดคุยร่วมกันระหว่างครูที่ปรึกษาและผู้ปกครองเพื่อคัดเลือกเครือข่ายผู้ปกครองระดับชั้นเรียน เพื่อร่วมกันหาแนวทางในการดูแลนักเรียนตลอดปีการศึกษานี้