นายกอนุวัธ วงศ์วรรณ นายก อบจ.แพร่ มอบทุนการศึกษานักเรียนหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2562  นายอนุวัธ วงศ์วรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่  นายเสรี ทรงศักดิ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่  นายเสวี่ยง วังคำ เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่  และนางสาวอคิราภ์ วงศ์วรรณ  มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) ที่ได้รับคัดเลือกศึกษาต่อ หลักสูตร ปวช.สาขาเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชมงคลล้านา จำนวน 2 ทุน ตลอดหลักสูตร ทุนละ 110,000 บาท  ได้แก่ นางสาวณัฐชา คำปลุก และนางสาวธราธิป จองแค ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 และมอบทุนสนับสนุนกิจกรรมนักศึกษาวิชาทหาร ให้ดำเนินการตัดชุดนักศึกษาวิชาทหาร ชุดละ 1,800 บาท จำนวน 11 ชุด และให้รางวัลเป็นขวัญกำลังใจแก่นักเรียนที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมแข่งขันมหกรรมการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ 2 รายการ คือ การประดิษฐ์ของใช้จากเศษวัสดุ ระดับมัธยมต้น และการประดิษฐ์ของใช้จากเศษวัสดุ ระดับมัธยมปลาย