การประเมินคุณภาพตามมาตรฐาน การประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2563 คณะศึกษานิเทศก์ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดแพร่ ได้นิเทศติดตามการจัดการศึกษา ภาคเรียนที่ 1ปีการศึกษา 2563ในเรื่องการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน การพัฒนาระบบประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา การนิเทศภายในสถานศึกษา โรงเรียนกีฬา อบจ. แพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์)และโรงเรียนในสังกัด องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่