การอบรมการส่งเสริมทักษะการคิดเชิงออกแบบร่วมกับการจัดการเรียนรู้ (Design Thinking)

การอบรมตามโครงการส่งเสริมทักษะการคิดเชิงออกแบบร่วมกับการจัดการเรียนรู้ (Design Thinking) โดยใช้ชุมชนเป็นฐานเพื่อสร้างความสนใจ และทักษะในการพัฒนาท้องถิ่นของนักเรียนระดับมัธยมศึกษา วันที่ 28-29 มิถุนายน 2562 โดยวิทยาลัยชุมชนแพร่ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแพร่นคราจังหวัดแพร่