นักเรียนได้รับคัดเลือกเข้าค่ายอบรมเยาวชนผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น

นางสาวอัญชิสา อวนใจราษฎร์ นักเรียนชั้น ม.6/1 ได้รับคัดเลือกเข้าค่ายอบรมเยาวชนผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น ที่มีความสามารถด้านการพูด การอ่าน การเขียน พุทธศักราช 2562  และครูควบคุม นางกันจนา  งิ้วแดง ระหว่างวันที่  19-21 มิถุนายน 2562  ณ โรมแรมเอส รัชดา ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร