ผล(แมตซ์แรก)การแข่งขันกีฬาฟุตซอลระหว่างโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2562  นายทัชชัย  รอดน้อย รองผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาอบจ.แพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตซอลระหว่างโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2562 รุ่นอายุ 16 ปี ประเภท ข. คู่ที่ 2 (แมตซ์แรก) โรงเรียนกีฬาอบจ.แพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์)  ชนะ โรงเรียนเทศบาล 3 วัดสหมิตรมงคล ด้วยสกอร์ 5:0  ณ ลานอเนกประสงค์หน้าอาคารนิมิบุตร กรุงเทพมหานคร และจะเดินทางไปแข่งขัน แมตซ์ที่สอง ระหว่างวันที่ 24-25 มิถุนายน 2562 นี้