ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ ศาลาประชาคมอำเภอหนองม่วงไข่

ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 นายพนมพันธ์ โชคอำนวยพร ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่บ้านไผ่ย้อย รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ (พัฒนาประชาอุปถัมภ์)  พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา  และนักเรียน ได้เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  ประจำปีพุทธศักราช 2562  ณ  ศาลาประชาคมอำเภอหนองม่วงไข่    ได้แก่ พิธีตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล  ณ บริเวณด้านหน้าศาลาประชาคมอำเภอหนองม่วงไข่  พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล  เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  ณ  ศาลาประชาคมอำเภอหนองม่วงไข่    และพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว