กิจกรรม SBMLD กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา กีฬาฟุตบอล ฟุตซอล วอลเลย์บอล

โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ (พัฒนาประชาอุปถัมภ์) ได้จัดกิจกรรมตามโครงการพัฒนาการจัดการศึกษาโดยใช้โรงเรียนเป็นฐานในการพัฒนาท้องถิ่น (School Based Management for Local Development : SBMLD) “กิจกรรมการสอนกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา กีฬาฟุตบอล ฟุตซอล วอลเลย์บอล” โดยนายพงษ์พันธ์ ยองใย และคณะครูในกลุ่มสาระการเรียนรู้ ในวันที่ 30 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2562 ซึ่งมีนายพนมพันธ์ โชคอำนวยพร ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่บ้านไผ่ย้อย รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ (พัฒนาประชาอุปถัมภ์)