ผลการแข่งขันโครงการแข่งขันคนเก่งในโรงเรียนท้องถิ่น ปีการศึกษา 2562

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ (พัฒนาประชาอุปถัมภ์) ที่เป็นตัวแทนของสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดแพร่ เข้าร่วมการแข่งขันโครงการแข่งขันคนเก่งในโรงเรียนท้องถิ่น ในระดับประเทศ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ โรงแรมสาเกตุนคร จังหวัดร้อยเอ็ด โดยเข้าร่วมการแข่งขัน ดังนี้
– น.ส.รัญชิดา สีแก้ว กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
– น.ส.กรวรรณ ขัดเบาะ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
– นายรุ่งอรุณ จองแค กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
– น.ส.ธิภาพร หงษ์ห้า กลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ)