ผลการแข่งขันมหกรรมการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ ประจำปีการศึกษา 2562

โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ (พัฒนาประชาอุปถัมภ์)  ได้เป็นตัวแทนของภาคเหนือในการเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ ประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 2 รายการ ได้แก่ การประดิษฐ์สิ่งของจากวัสดุเหลือใช้ ระดับมัธยมตอนต้น และการประดิษฐ์สิ่งของจากวัสดุเหลือใช้ ระดับมัธยมตอนปลาย ซึ่งมีผลการแข่งขันดังนี้

การประดิษฐ์สิ่งของจากวัสดุเหลือใช้ ระดับมัธยมตอนต้น ได้รับรางวัลเหรียญทอง อันดับที่ 7 ระดับประเทศ นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันประกอบไปด้วย เด็กชายปรมัตถ์ มูลเมือง เด็กชายปรมินทร์ ทองลาด และเด็กชายยงยุทธ จันปาม โดยมีนายศุภกันต์ สุขรอด และนายสงกรานต์ พรมเวช เป็นครูที่ปรึกษา

การประดิษฐ์สิ่งของจากวัสดุเหลือใช้ ระดับมัธยมตอนปลาย ได้รับรางวัลเหรียญทอง อันดับที่ 16 ระดับประเทศ นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันประกอบไปด้วย นายวรนันต์ ปัญญานวล นายปฏิพัตร ข้ามสาม และนายพงษ์ศักดิ์ พาทอง โดยมีนายเชาว์ลิต สุดวังยาง นายจันทร์ มณีวรรณ เป็นครูที่ปรึกษา