ประกาศคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็น พนักงานจ้างเหมาบริการ
ทั้งนี้ให้ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกตามประกาศผลการคัดเลือก ให้มารายงานตัวในวันที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 9.00 น. ณ ห้องธุรการ โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) หากไม่มารายงานตัวตามกำหนด ถือว่าสละสิทธิ์