การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 3/2562

วันที่ 12 กันยายน 2562 โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) ได้ดำเนินการจัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 3/2562 เพื่อให้คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้ทราบถึงผลการจัดการศึกษา และขอความเห็นชอบโครงการต่างๆเพื่อจัดสรรงบประมาณนำมาพัฒนาการศึกษา พร้อมทั้งข้อเสนอแนะต่างๆ ในการบริหารจัดการโรงเรียนให้มีคุณภาพ โดยมีพระครูภาวนาเจติยานุกิจ วิ. ดร. ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในการประชุม และจ่าเอกพรต ทับทิมทอง ผู้อำนวยการกองแผนและงบประมาณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย