กิจกรรมงานแสดงโครงงานนักเรียน 1 กลุ่ม 1 โครงงาน ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 19 กันยายน 2562 โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) จัดกิจกรรมงานแสดงโครงงานนักเรียน 1 กลุ่ม 1 โครงงาน (One Group One Project : OGOP) โดยมีนางสาวปวีณา ใจกระเสน รองผู้อำนวยการสถานศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดงานวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมเพื่อให้นักเรียนได้รู้จักคิดวิเคราะห์ วางแผนการทำงานอย่างเป็นระบบ แก้ไขปัญหาจากการทำงาน มีบทบาทส่วนร่วมในการเรียนรู้ การแสดงโครงงานนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562