พิธีแสดงมุทิตาจิตในโอกาสเกษียณอายุราชการผู้อำนวยการสถานศึกษา

วันที่ 30 กันยายน 2562 เวลา 08.30 น. ผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์)จัดพิธีแสดงมุทิตาจิตในโอกาสเกษียณอายุราชการ นายพนมพันธ์ โชคอำนวยพร ผู้อำนวยการโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่บ้านไผ่ย้อย รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) โดยมีนายปริญญา เทียมแสน ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งแค้ว ตัวแทนคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานร่วมพิธีมุทิตาจิตในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องโสตทัศนศึกษา2