ต้อนรับผู้อำนวยการคนใหม่ นายพงษ์ไทย บัววัด

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2563

นายจันทรคราส สุรินทร์เลิศ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์)เป็นตัวแทน คณะผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษา ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนมอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดี และให้การต้อนรับ ผู้อำนวยการคนใหม่ ผู้อำนวยการ ดร.พงษ์ไทย บัววัด ซึ่งย้ายมาจากโรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินระยอง องค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง

ในโอกาสนี้ จ. อ. พรต ทับทิมทอง รักษาการผู้อำนวยการกองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบจ.แพร่ พร้อมคณะผู้บริหารของ อบจ. แพร่ให้เกียรติร่วมแสดงความยินดี