ร่วมงานวันครู ประจำปี2563 ณ อบจ.แพร่

วันที่ 16 มกราคม 2563 ผู้บริหาร ข้าราชการครูโรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) ร่วมงานวันครู ประจำปี 2563 ภายใต้โครงการ น้อมใจสดุดีพระคุณครู องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ โดยมี นายอนุวัธ วงศ์วรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ข้าราชการครู โรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ และผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดแพร่ เข้าร่วมพิธี ทั้งนี้ ข้าราชการครูโรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) นายเชาว์ลิต สุดวังยาง และนางสุกานดา ลาวัณย์ศิลป รับประกาศนียบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติคุณครูและผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา และกิจกรรมจัดแสดงนิทรรศการผลงานครูดีเด่น ของครู และบุคลากรทางการศึกษา จากโรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ ณ ลานวัฒนธรรม องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่