แสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษา

โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) ขอแสดงความยินดีกับนางสาวอัญชิสา อวนใจราษฎร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2562 ที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษา สาขาวิชากายภาพบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการคัดเลือก รอบที่ 1 Portfolio

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและขอเป็นกำลังใจกับนักเรียนในรอบต่อๆไปด้วยค่ะ