มาตรการป้องกันและแก้ปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 โรงเรียนกีฬา อบจ.แพร่

นายพงษ์ไทย บัววัด ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่บ้านไผ่ย้อย รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) ขอความร่วมมือคณะครู บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักเรียน ถือปฏิบัติมาตรการป้องกันและแก้ไขปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ระยะสั้น เพื่อป้องกันตนเองจากปัญหาฝุ่นละอองในระยะนี้