กิจกรรมวันตรุษจีน โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์)

โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) จัดกิจกรรมวันตรุษจีน
เพื่อส่งเสริมกิจกรรมการเรียนรู้ ให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศจีน และสามารถนำภาษาจีนไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้