ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบผ่านวัดระดับความรู้ภาษาจีน HSK3

ผลการสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีนHSH ณ สถานบันขงจื่อมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นักเรียนโรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์)สอบวัดระดับความรู้ภาษาจีนHSK3 ผ่านจำนวน 2 คน ได้แก่ นางสาวอรพิชญ์ ศิริวิกวัฒนากุล นางสาวกานต์สินี แสนว่าง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยการสอบวัดระดับภาษาจีน HSK นี้คือการวัดระดับความรู้ภาษาจีนสำหรับผู้ที่ใช้ภาษาจีนเป็นภาษาที่สอง