ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรจ้างเป็น ผู้ทำหน้าที่ช่วยปฏิบัติงานด้านพัสดุ โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) รับสมัครวันที่ 4-11 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 – 16.30 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ ณ ห้องธุรการโรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์)