พ่นแอลกอฮอล์ ฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19

วันที่ 25 มีนาคม 2563 นายทัชชัย รอดน้อย รองผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่(พัฒนาประชาอุปถัมภ์) ควบคุมการทำความสะอาดโรงเรียน โดยการพ่นแอลกอฮอล์ ฆ่าเชื้อ ซึ่งเป็นมาตรการหนึ่งที่ช่วยป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่ได้รับความอนุเคราะห์อุปกรณ์จาก องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่