ขอแสดงความยินดีกับฟุตซอล 18 ปีชาย การแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 36 รอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ ประจำปี 2561 "นครเชียงใหม่เกมส์“

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาฟุตซอลชาย  คว้ารางวัลเหรียญทองแดง  ในการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 36 รอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ ประจำปี 2561 "นครเชียงใหม่เกมส์“