ประมวลภาพการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ ๓๙ ณ จังหวัดนครนายก

ประมวลภาพการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ ๓๙   ประจำปี ๒๕๖๑   ณ จังหวัดนครนายก  ระหว่างวันที่ ๒๐-๓๐ มกราคม ๒๕๖๑
สรุปผลการแข่งขันฯ ดังนี้

กีฬาฟุตซอล  รอบแรก           นัดที่ ๑ ทีม รร.กีฬา อบจ.แพร่ เขต ๕  ชนะ นครสวรรค์ เขต ๖     ๕ - ๔
                                             นัดที่ ๒ ทีม รร.กีฬา อบจ.แพร่ เขต ๕  ชนะ นครนายก เขต ๒      ๖ - ๒
                   รอบสอง           ทีม รร.กีฬา อบจ.แพร่ เขต ๕   ชนะ สมุทรปราการ เขต ๒          ๖ - ๐
                   รอบรองชนะเลิศ    ทีม รร.กีฬา อบจ.แพร่ เขต ๕   ชนะ สมุทรสาคร เขต ๗         ๕ - ๑
                   รอบชิงชนะเลิศ     ทีม รร.กีฬา อบจ.แพร่ เขต ๕  แพ้  กรุงเทพมหานคร เขต ๑๐   ๒ - ๖

*****ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๑*****

กีฬาตระกร้อ   ตกรอบ  ๘ ทีม